Phong tục tập quán về hôn nhân / Vương Trạch Thu; Kiến Văn, Phúc Quyên biên dịch - Vương, Trạch Thu
Tổng quan về phong tục tập quán hôn nhân trong suốt chiều dài lịch sử từ cổ chí kim: lịch sử hôn nhân, hình thức hôn nhân, những hạn chế trong hôn nhân, bày tỏ tình yêu trước hôn nhân, lễ nghi rước dâu, lễ nghi hôn nhân, điểm cuối của hôn nhân...