Sổ tay pháp luật và kỹ năng hoạt động dành cho cán bộ câp cơ sở
Giới thiệu nội dung một số quy định của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính, dân chủ cơ sở, hoà giải ở cơ sở, hộ tịch và hộ khẩu, đất đai và giải quyết tranh chấp đất đai, hôn nhân và gia đình... và một số kỹ năng quản lý hành chính cho cán bộ cấp cơ sở