Văn hoá dân gian quý huyện Tống Sơn / Hoàng Tuấn Phổ - Hoàng, Tuấn Phổ
Khái quát làng xã, văn hoá vật thể, phong tục tập quán, văn học dân gian, nghệ thuật dân gian của huyện Tống Sơn (nay là huyện Hà Trung) tỉnh Thanh Hoá