Trò diễn dân gian trên đất Thanh Hoá / Lê Kim Lữ - Lê, Kim Lữ
Vài nét khái quát về tỉnh Thanh Hoá và diện mạo trò diễn dân gian. Giới thiệu các trò diễn dân gian múa trống, múa tiên, trò song hạc, trò tứ linh, múa đèn... ở Thanh Hoá