Nghi lễ vía trùa của người Mường / Hoàng Anh Nhân - Hoàng, Anh Nhân
Trình bày nguồn gốc của nghi lễ vía trùa và diễn trình nghi lễ vía trùa như: chuẩn bị cho nghi lễ, những quy định chung, sơ đồ nơi hành lễ, hành trình đi tìm và chuộc vía, đưa vua về Ba Vì và các thủ tục sau lễ chính