Hầu bóng lễ thức dân gian trong thờ Mẫu - Thần tứ phủ ở miền Bắc / Hồ Đức Thọ - Hồ, Đức Thọ
Giới thiệu sơ lược tục thờ Mẫu, Thần tứ phủ ở miền Bắc. Phân tích nghi lễ hầu bóng dưới góc độ lễ thức dân gian truyền thống, là một loại hình nghệ thuật tâm linh đặc sắc trong đời sống của người dân Việt Nam