Luật tục và công cuộc phát triển kinh tế xã hội Raglai / Nguyễn Thế Sang - Nguyễn, Thế Sang
Khái quát về văn hóa xã hội và luật tục Raglai: những qui ước chung, quan hệ gia đình, tục cưới và cưới phạt Raglai, quan hệ vợ chồng, quan hệ xã hội, quan hệ tình dục, tội loạn luân, về của cải, trộm cắp, đối với trâu bò, vật nuôi, sở hữu ruộng đất núi rừng...