Những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hoá / Cao Sơn Hải (Sưu tầm - biên dịch - giới thiệu) - Cao, Sơn Hải
Vài nét về người Mường ở Thanh Hoá và tục lệ cưới xin. Giới thiệu những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hoá bằng tiếng Mường và tiếng Việt