Múa thiên cẩu / Trần Văn An - Trần, Văn An
Giới thiệu múa thiên cẩu - một loại hình múa dân gian lâu đời ở Hội An. Trình bày cách tổ chức hoạt động, nghề và cách thức chế tạo, kỹ thuật biểu diễn, màn biểu diễn, sử dụng nhạc khí trong múa thiên cẩu; múa thiên cẩu với múa lân, múa sư tử và những vấn đề văn hoá, tín ngưỡng liên quan với múa thiên cẩu