Hát sắc bùa / Trần Hồng - Trần, Hồng
Trình bày khái quát chung về hát sắc bùa - một loại hình văn nghệ dân gian độc đáo. Giới thiệu các lời ca, làn điệu và âm nhạc trong hát sắc bùa đồng thời tìm hiểu về thơ ca giai điệu và tiết tấu trong hát sắc bùa