Tuồng dân gian Thừa Thiên Huế / Tôn Thất Bình (Sưu tầm, giới thiệu) - Tôn, Thất Bình
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về nghệ thuật tuồng dân gian ở Thừa Thiên - Huế và một số vở kịch cổ điển như: Nghêu sò ốc hến, Trương Ngáo, Bình hoài truyện, Trương Đồ Nhục...