Những nguyên tắc cơ bản trong nghệ thuật chèo / Trần Đình Ngôn - Trần, Đình Ngôn
Giới thiệu cơ sở triết học của phương pháp nghệ thuật trong chèo truyền thống. Phương pháp sáng tác của chèo truyền thống. Nguyên tắc tự sự, ước lệ, nguyên tắc xây dựng và chuyển hoá mô hình trong nghệ thuật chèo