Tang ma của người Hmông ở Suối Giàng / Nguyễn Mạnh Hùng - Nguyễn, Mạnh Hùng
Giới thiệu khái quát về người Hmông ở Suối Giàng (Văn Chấn, Yên Bái). Trình bày về tục lệ lễ tang và một số bài cúng trong lễ tang của người Hmông Si ở Suối Giàng