Thủ Thiệm - Tiếng cười dân gian độc đáo xứ Quảng / Nguyễn Văn Bổn (Sưu tầm, biên soạn) - Nguyễn, Văn Bổn
Tìm hiểu về nội dung và ý nghĩa tiếng cười của nhân vật văn hóa dân gian Thủ Thiệm và những tác động xã hội của tiếng cười giàu sức chiến đấu, mang đậm tính nhân văn trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam. Giới thiệu một số truyện cười của Thủ Thiệm