Lượn bách giảo / Ma Ngọc Hướng - Ma, Ngọc Hướng
Sưu tầm, giới thiệu 2 tác phẩm thơ dân gian của dân tộc Tày: Lượn Bách giảo (trăm lời răn dạy, giáo dục) và Lượn truyện Thắc Quáng Má (Lượn truyện Thấc Quáng Má)