Lễ cấp sắc môn phái then nữ phía tây của dân tộc Tày tỉnh Cao Bằng / Nguyễn Thiên Tứ (Giới thiệu, sưu tầm và biên soạn) - Nguyễn, Thiên Tứ
Giới thiệu một số vấn đề về then, lễ cấp sắc. Trình bày nội dung, vai trò xã hội, bản chất, ý nghĩa và giá trị của lễ kỳ yên giải hạn và lễ cấp sắc Bụt Tày phái nữ ở phía tây tỉnh Cao Bằng