Văn bản pháp luật về Ngành dệt-may
Tài liệu Giới thiệu các quyết định, nghị định, thông tư của chính phủ, các bộ ngành tham quan về tổ chức, hoạt động và định hướng phát triển của ngành dệt-may Việt Nam. Một số qui định pháp luật về xuất nhập khẩu hàng dệt-may