Giai thoại văn học Việt Nam / Kiều Thu Hoạch ch.b., b.s. Quyển 2 - Kiều, Thu Hoạch
Giới thiệu thân thế, sự nghiệp, các tác phẩm, những giai thoại... về các nhân vật có tên tuổi đến các nhân vật khuyết danh, vô danh, phiếm chỉ... trong dòng văn học Việt Nam theo trình tự lịch sử, trình tự thời gian Lý, Trần, Lê, Nguyễn...