Khảo sát văn hoá truyền thống Mường Đủ / Trần Thị Liên (Chủ biên) - Trần, Thị Liên
Khái quát về đất và người Mường Đủ, Thạch Thành, Thanh Hoá. Giới thiệu văn hoá truyền thống Mường Đủ: nhà ở, trang phục, ẩm thực, tục lệ trong năm, tục thờ thành hoàng, tục cưới xin, tục tang ma, tục kết chạ, tri thức dân gian, truyện kể dân gian, ca nhạc, trò chơi dân gian