Giáo trình đại số tuyến tính và hình học giải tích : Dùng cho sinh viên các ngành toán học, cơ học, toán tin ứng dụng / Trần Trọng Huệ. Tập 2 - Trần, Trọng Huệ
Khái niệm cơ bản về tập hợp và quan hệ, trường số thực, trường số phức, đa thức và phân tích hữu tỉ, không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính và ma trận, định thức và hệ phương trình tuyến tính