Quản lý nhà nước về kinh tế / Đỗ Hoàng Toàn, Nguyễn Kim Truy - Đỗ, Hoàng Toàn
Những vấn đề chung về quản lí nhà nước. Chức năng, vai trò, nguyên tắc và phương pháp của quản lí nhà nước về kinh tế. Các công cụ quản lí vĩ mô về kinh tế của nhà nước. Thông tin, quyết định và cơ cấu bộ máy nhà nước về kinh tế. Cán bộ công chức quản lí nhà nước về kinh tế