Tự học Adobe illustrator CS5 / Biên dịch:VN-Guide - Biên dịch
Tự học Adobe illustartor là tập sách dành cho người dùng thuộc mọi trình độ, những người đang sử dụng (hoặc dự định sử dụng). Chương trình illustrator các khái niệm và đặc tính dung dị nhiều bài tập đầy tính sáng tạo dễ thực hiện theo.