Giáo trình Phương pháp luận nghiên cứu khoa học / Vũ Cao Đàm - Vũ, Cao Đàm
Trình bày các khái niệm chung về khoa học và phân loại khoa học, các trình tự logic của nghiên cứu khoa học, các phương pháp thu thập và xử lý thông tin và những cơ sở của đạo đức khoa học