Một số vấn đề cơ bản về quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động trong pháp luật lao động hiện hành / Luật gia: Đỗ Bá Tường - Đỗ, Bá Tường
Giới thiệu một số nội dung cơ bản về quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động trong các lĩnh vực như: hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất, thời gian làm việc, nghỉ ngơi, an toàn lao động, vệ sinh lao động..