Giáo trình lý thuyết kiểm toán / TS Nguyễn Viết Lợi, Th.S Đậu Ngọc Châu chủ biên, TS Lưu Đức Tuyên... - Nguyễn, Viết Lợi
Trình bày những vấn đề cơ bản của kiểm toán, các tổ chức kiểm toán và hoạt động của các tổ chức kiểm toán, báo cáo kiểm toán, gian lận và sai sót, trọng yếu, rủi ro kiểm toán, cơ sở dẫn liệu và bằng chứng kiểm toán, hệ thống kiểm soát nội bộ và rủi ro kiểm soát, phương pháp kiểm toán và chọn mẫu trong công tác kiểm toán, tổ chức và quản lý kiểm toán