Nghiên cứu nâng cao khả năng tổng hợp chất màu và hoạt chất Monacolin từ chủng nấm mốc đỏ Monascus purpureus 5085 / Ngô Thị Anh, GVHD: PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Trâm
Lưu vào:
Tác giả chính: | Ngô, Thị Anh |
---|---|
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Viện Đại Học Mở Hà Nội,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=32362 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Khảo sát điều kiện nuôi cấy thích hợp cho khả năng sinh sắc tố và monacolin K từ Monascus purpureus
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Ngọc Thạnh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Xác định điều kiện nuôi cấy thích hợp cho khả năng sinh sắc tố và Monacolin K từ chủng nấm mốc Monascus purpureus NBRC 4485
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Ngọc Thạnh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Khảo sát khả năng tạo sắc tố Lovastatin và độc tố Citrinin của hai chúng nấm mốc đỏ Monascus purpureus
Thông tin tác giả:: Lê Đức, Mạnh
Thông tin xuất bản: (2018) -
Khảo sát khả năng tạo sắc tố Lovastatin và độc tố Citrinin của hai chúng nấm mốc đỏ Monascus purpureus
Thông tin tác giả:: Lê Đức, Mạnh
Thông tin xuất bản: (2015) -
Nghiên cứu khả năng tạo sắc tố đỏ và monacolin K của vi nấm monascus purpureus: Luận văn Thạc sĩ Sinh học chuyên ngành Vi sinh vật học
Thông tin tác giả:: Nguyễn Thị Xuân Hồng
Thông tin xuất bản: (2018)