Giáo trình quản trị nhân lực / Đồng chủ biên: ThS. Nguyễn Văn Điềm; PGS. TS. Nguyễn Ngọc Quân - Nguyễn, Văn Điềm
Những kiến thức cơ bản về quản trị nhân lực; kế hoạch hoá và bố trí nhân lực; tổ chức tạo động lực cho người lao động; đánh giá thực hiện công việc, thù lao và các phúc lợi lao động, quan hệ lao động cùng các chương trình quản lí an toàn sức khoẻ