Giáo trình Tài chính doanh nghiệp : Sách dùng cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng Trung học khối ngành kinh tế - Tài chính - Ngân hàng - Quản trị kinh doanh / PGS.TS Phan Thị Cúc, TS. Nguyễn Trung Trực, Th.S Đặng Thị Trường Giang. Tập 2 - Phan Thị Cúc
Gồm 3 tập. - Tập 1: từ chương 1 đến chương 7; - Tập 2: từ chương 8 đến chương 11; - Tập 3: từ chương 12 đến chương 16. Cuối mỗi chương có tóm tắt lý thuyết, câu hỏi tự luận, trắc nghiệm và bài tập.