Hệ thống thông tin kế toán : Lý thuyết, bài tập và bài giải / Nguyễn Thế Hưng - Nguyễn Thế Hưng
Cuốn sách nêu tổng quan về quản lý dự án đầu tư, mô hình tổ chức và nhà quản lý dự án và lập kế hoạch dự án, quản lý thời gian và tiến độ dự án, phân phổi nguồn nhân lực dự án, dự toán ngân sách và quản lý chi phí, quản lý chất lượng dự án, giám sát và đánh giá dự án, quản lý rủi ro đầu từ và các bài tập thực hành, tình huống