Hướng dẫn thực hành Kế toán trên Sổ kế toán / PGS.TS Võ Văn Nhị chủ biên, TS. Nguyễn Thế Lộc, Ths. Vũ Thu Hằng, Ths. Lý Thị Bích Châu, Ths Lê Thị Mỹ Hạnh, Ths Hoàng Cẩm Trang - Võ, Văn Nhị
Hướng dẫn thực hành kế toán trên sổ kế toán Nguyên tắc xử lý kế toán, phương pháp kế toán theo nội dung từng tài khoản kế toán.