Hướng dẫn thực hiện chế độ kế toán doanh nghiệp : Đã cập nhật thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực từ ngày 15/12/2010 / TS.Nguyễn Phương Liên - Nguyễn, Phương Liên
Trình bày hướng dẫn thực hiện chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ các nguyên tắc, quy định chung, thực hiện, sử dụng chứng từ kế toán