Kết cấu nhà cao tầng : =High - Rise building structures / W. Sullơ ; Dịch: PTS Phạm Ngọc Khánh, KS Lê Mạnh Lân, KTS Trần Trọng Chi - Sullơ, W
Trình bày những vấn đề cốt yếu nhất cho việc thiết kế nhà cao tầng như: tải trọng, phương hướng thiết kế, kết cấu chịu lực thẳng đứng, kết cấu thông thường, nguyên tắc thiết kế, kết cấu sàn, nhà cao tầng bằng kết cấu ghép và những hệ chịu lực khác của nhà cao tầng