Kế toán công ty cổ phần và công ty chứng khoán (Lý thuyết và bài tập) / TS Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng
Hướng dẫn công tác kế toán công ty cổ phần và công ty chứng khaosn: kế toán nguồn vốn, kế toán tài khoản, kế toán quá trình sản xuất, kế toán hàng hóa, kế toán hoạt động đầu tư tài chính ...