Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia " Đổi mới hoạt động khoa học và công nghệ để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực về kinh tế - quản trị kinh doanh trong các trường đại học phục vụ phát triển kinh tế xã hội" / Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Kỷ yếu