Giáo trình Ngôn ngữ thiết kế Web : Lưu hành nội bộ / ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như - Nguyễn, Thị Quỳnh Như
Giáo trình cung cấp các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản HTML, cách thiết kế bố cục trang web bằng cách sử dụng bảng kiểu CSS và lập trình xử lý các sự kiện xảy ra phía máy khách với ngôn ngữ lập trình JavaScript