Giáo trình luật hình sự Việt Nam : Phần chung / TS. Cao Thị Oanh - Cao, Thị Oanh
Cuốn sách giới thiệu những nội dung cơ bản về luật hình sự Việt Nam, các khái niệm cơ bản về tội phạm, cấu thành tội phạm,...