Giáo trình Luật Dân sự Việt Nam /. 2, Tập 1 / TS. Lê Đình Nghị (Chủ biên)ị; ThS. Nguyễn Minh Oanh; ThS. Vương Thanh Thuý; ThS. Vũ Thị Hồng Yến. - Lê, Đình Nghị
Cuốn sách trình bày những vấn đề cơ bản về luật dân sự, quyền tài sản, quyền nhân thân, vấn đề thừa kế,..