Pháp luật hình sự về các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế / ThS. Nguyễn Mai Bộ - Nguyễn, Mai Bộ
Cuốn sách trình bày những quy định chung về tội phạm , hình phạt và các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế