Giáo trình luật thuế Việt Nam / TS.Phạm Thị Giang Thu (chủ biên) - Phạm, Thị Giang Thu.
Tài liệu cung cấp những vấn đề cơ bản về pháp luật thuế; Pháp luật thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, pháp luật về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, thuế thu nhập, thuế đối với đất đai; Pháp luật về xử lí vi phạm và giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực thuế