Tình huống pháp luật về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp / Nguyễn Việt - Nguyễn, Việt
Gồm 30 câu hỏi và đáp pháp luật về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp cho các hộ gia đình là nông dân, gia đình khó khăn, gia đình liệt sĩ, gia đình có thương binh, bệnh binh...; miễn, giảm thuế sử dụng đất phi nông nghiệp cho hộ gia đình, doanh nghiệp và một số đối tượng cụ thể khác