Pháp luật về định giá đất trong bồi thường, giải phóng mặt bằng ở Việt Nam : Sách chuyên khảo / Doãn Hồng Nhung (ch.b.), Nguyễn Ngọc Hà - Doãn, Hồng Nhung
Trình bày những vấn đề cơ bản về giá đất và định giá đất. Tổng quan về thu hồi đất, giải phóng mặt bằng. Giới thiệu về định giá đất trong thu hồi đất, giải phóng mặt bằng ở Việt Nam