Tìm hiểu về cổ phần hóa, giao, bán, khoán kinh doanh, cho thuê Doanh nghiệp Nhà Nước / ThS. Phạm Kim Dung - Phạm, Kim Dung
Tìm hiểu về cổ phần hóa, giao, bán, khoán kinh doanh, cho thuê doanh nghiệp Nhà Nước bao gồm cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà Nước; giao, bán, khoán kinh doanh và cho thuê công ty Nhà nước; chuyển đổi doanh nghiệp Nhà Nước thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; chuyển đổi sở hữu, tổ chức lại, giải thể công ty Nhà Nước, chính sách đối với lao động dôi dư do sắp xếp lại doanh nghiệp Nhà Nước và các văn bản pháp luật có liên quan.