Giáo trình luật môi trường - Trường Đại học Luật
Tìm hiểu về môi trường và luật môi trường. Vấn đề bảo vệ môi trường của mỗi cá nhân và tổ chức. Đánh giá tác động môi trường. Quản lí chất thải và các nguồn tài nguyên. Quyền và nghĩa vụ của tổ chức cá nhân khi thực hiện các hoạt động bảo vệ, khai thác, sử dụng nguồn tài nguyên. Trách nhiệm pháp lý đối với những hành vi phạm pháp luật môi trường. Quan hệ quốc tế về bảo vệ môi trường