Ngân hàng câu hỏi thi kiểm tra môn những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin : Dùng làm tài liệu tham khảo phục vụ thi kiểm tra cho các trường đại học cao đẳng / TS. Phạm Văn Sinh - Phạm, Văn Sinh
Cuốn sách bao gồm 10 chương với 717 câu hỏi trắc nghiệm 264 câu hỏi tự luận và 112 câu hỏi trả lời ngắn với 2 hình thức chính là trắc nghiệm và tự luận....