Giáo trình thương mại điện tử : Tài liệu học tập lưu hành nội bộ / Thái Thanh Sơn, Thái Thanh Tùng - Thái, Thanh Sơn
Cuốn sách gồm 6 chương: thương mại và thương mại điện tử, Internet và thương mại điện tử, Cơ sở hạ tầng cho phát triển TMDT, Hệ thống thanh toán điện tử, Thiết lập hoạt động thương mại và TMDT thế giới và TMDT Việt Nam hiện nay.