Nhập môn C++ cho kỹ sư và nhà khoa học / PGS.TS Nguyễn Viết Trung - Nguyễn, Viết Trung
Trình bày những phương pháp luận nhất quán để giải các bài toán kỹ thuật, giới thiệu năng lực nền tảng tiềm tàng của C++, ngôn ngữ được nhiều kĩ sư thực hành và nhà khoa học lựa chọn, đồng thời minh họa tiến trình giải bài toán với C++ qua nhiều ví dụ và ứng dụng kĩ thuật...