Đổi mới quản lý hệ thống giáo dục đại học giai đoạn 2010 - 2012 / GS.TS Nguyễn Thiện Nhân - Nguyễn, Thiện Nhân
Cuốn sách giới thiệu về chương tình hành động đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong giai đoạn 2010 -2012 và các văn bản quan trọng đối với hoạt động của các trường đại học, cao đẳng.