Bài tập ngôn ngữ lập trình C / TS, Dương Thăng Long - Dương, Thăng Long
Nội dung tài liệu gồm 10 chương bao gồm tổng quan về lập trình, ngôn ngữ lập trình C các cấu trúc lệnh điều khiển, kiểu dữ liệu mảng và liệt kê quản lý và xử lý chuỗi ký tự, chương trình con hàm, kiểu dữ liệu cấu trúc và hợp, vào ra tệp tin, biến trỏ và biến tham chiếu và đồ họa...