Bài tập Cơ sở dữ liệu / PGS.TSKH Nguyễn Xuân Huy, Lê Hoài Bắc - Nguyễn, Xuân Huy
Xuất một số bài tập thuộc các mảng tri thức: đại số quan hệ, các phép toán trên bộ, ngôn ngữ hỏi SQL, phụ thuộc hàm và chuẩn hóa, có tóm tắt lý thuyết.