Lập trình hệ thống : Tài liệu lưu hành nội bộ / PGS.TS Đặng Thành Phu, TS Dương Thăng Long, ThS Phạm Công Hòa - Đặng, Thành Phu
Cuốn sách gồm 3 chương chính: Ngôn ngữ Assemly và cách lập trình, xem xét qua việc liên kết ngôn ngữ Assembly với các ngôn ngữ bậc cao, lập trình hệ thống trong môi trường DOS và Windows